Hướng dẫn tải nhạc SoundCloud - Download mp3 Soundcloud.com

Hướng dẫn tải nhạc SoundCloud - Download mp3 Soundcloud.com


   Hiện nay, Soundcloud đang là trang chia sẽ nhạc hot trên thế giới. Tuy nhiên, bạn biết là Soundcloud lại không cho phép tải nhạc về máy. Dù là trên máy tính hay điện thoại đều không hỗ trợ download nhạc.

   Bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách tải nhạc từ trang web Soundcloud.com trên trình duyệt chrome. Mình giới thiệu 2 cách là dùng trang web cover link của soundclound và dùng Plug-ins trình duyệt (Extensions) để tải ngay mà không cần truy cập trang web nào cả.

Cách 1.. Dùng trang web của bên thứ 3 để tải về.


Hiện có nhiều trang web cho phép tải nhạc từ soundcloud.com, tuy nhiên mình chỉ giới thiệu mình cho là tốt nhất. Lý do mình nói rằng 5 trang này tốt nhất là vì nó không yêu cầu chúng ta nhập captcha hay click quảng cáo như các trang khác.
Nếu muốn tải một bài hát nào đó từ soundcloud ngay thì dùng cách này là nhanh nhất, chỉ cần copy link nhạc sau đó dán vào các trang web sau và chờ vài giây sẽ có thể tải ngay.https://www.singlemango.com/

https://sclouddownloader.com/

https://www.mp3hub.com/

https://soundcloudmp3.org/vi

https://scdownloader.io/


Cách 2.. Sử dụng Plug-in để tải nhạc.

Với cách này bạn chỉ cần cài Plug-in một lần để sử dụng lâu dài, mỗi khi nghe nhạc trên soundcloud là có nút download để bạn tải ngay. Ở đây mình giới thiệu 2 Plug-in, 1 plug-in hợp lệ có trong trong kho chợ tiện ích của Chrome và 1 plug-in không có trong cửa hàng tiện ích ( Đồ lậu).
Đối với plug-in tải ngoài cửa hàng chrome, bạn cần cài đặt thủ công bằng tính năng tải tiện ích đã giải nén trong phần quản lý tiện ích. Bạn vào link sau để xem hướng dẫn chi tiết nhé.
Hướng dẫn sử dụng tính năng đóng gói tiện ích Chrome

+ Tiện ích có sẵn trong cửa hàng Chrome có tên Skyload. Bạn có thể tải với link dưới:


Link Download


+ Tiện ích tải ngoài cửa hàng Chrome có tên SoundCloud Mp3 Downloader.

Link Download


   Đây là hình ảnh sau khi cài đặt thành công. Bạn nghe bài nào sẽ có nút download ở bài đó chỉ cần thích là tải được ngay thôi. 2 Plug-in sẽ có nút tải nhạc đặt ở 2 vị trí khác nhau như hình.