Download GTA 5 Full Crack - Grand Theft Auto V Hướng dẫn cài đặt GTA V

Download GTA V Full Crack - Hướng dẫn cài đặt GTA 5

GTA 5 thì không cần phải giới thiệu nhiều nữa bạn tải ngay bản GTA 5 Crack ở đây:
(Khuyên dùng link Google Drive chia nhỏ 15 part hoặc chia nhỏ 30 Part)


Xem hướng dẫn cài đặt

Xem hướng dẫn video:
https://www.youtube.com/watch?v=Bv4GJSQaqc8


Cấu hình tối thiểu:
CPU 4 core
Ram 4 GB
VGA DDR5 2GB

    Cốt truyện của game tập trung vào Michael Townley, Trevor Philips, và Brad Snider tham gia một vụ cướp bóc không thành công ở Ludendorff, North Yankton. Chín năm sau, Michael đang sống dưới sự chứng kiến ​​của gia đình ở Los Santos, dưới bí danh Michael De Santa. Trên khắp thành phố, gangbanger Franklin Clinton đang làm việc cho một nhân viên bán hàng của người Armenia tham nhũng và gặp Michael trong khi cố gian lận thu hồi xe con trai; Hai người trở thành bạn bè.
GTA 5 Vinagame info

    GTA 5 (Grand Theft Auto V) tên tiếng Việt là cướp đường phố 5 là trò chơi điện tử đình đám của Rockstar Games có lẽ đây là tựa game huyền thoại đối với rất nhiều thế hệ game thủ 8x, 9x. Trải qua rất nhiều phiên bản nhưng sức hấp dẫn của tựa game nhập vai hành động tự do này vẫn không phai mờ theo năm tháng.

    Michael trở lại cuộc sống tội ác để lấy tiền, nhờ Franklin làm đồng lõa. Với sự giúp đỡ của bạn cũ Lester, một hacker tàn tật, họ thực hiện một vụ bán hàng đồ trang sức để thanh toán nợ. Trevor, hiện đang sống trong một công viên xe đậu ở ngoại ô Los Santos và tin rằng Michael đã bị giết trong vụ cướp của họ, nghe tin về vụ cướp và nhận ra đó là công việc của Michael; Trevor bất ngờ Micheal và đoàn tụ với anh ta sau khi theo dõi nhà của anh ta.

Link 15 Part Google Drive

Mật khẩu giải nén: saviba.com
Xem hướng dẫn cài đặt tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=Bv4GJSQaqc8